Cơ Sở 1: 02343.526046

Giới thiệu Siêu Thị Điện Máy - TOÀN THỦY

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân TT-HUẾ ngày càng được nâng cao. Nhiều trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra  kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như TiVi, Tủ Lạnh, Điều Hòa, Máy Giặt, Điện gia dụng.....

Sự kiện vào năm 1990 , Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY được khai trương tọa lạc tại 52-54-56 Phan Đăng Lưu – Phường Phú Hòa – Tp-Huế  chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán sỉ và lẻ ĐIỆN MÁY – ĐIỆN LẠNH – ĐIỆN GIA DỤNG tại TT-HUẾ, tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với người dân Cố Đô, thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

Đáp lại sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng  TT-HUẾ. Tháng 12/2010, Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY tiếp tục khai trương siêu thị thứ 2 thuộc hệ thống Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY tại 74 Phan Đăng Lưu – Phường Phú Hòa – TP-HUẾ. Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY đã chứng tỏ được vị trí trên thị trường và tâm trí người tiêu dùng, khẳng định sự phát triển ổn định và bền vững Với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Đây chính là thước đo giá trị những thành quả đạt được trong thời gian qua Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY tại TT-HUẾ.

Tầm nhìn:

   Là Siêu Thị Điện Máy Uy Tín bậc nhất Việt Nam

Sứ mệnh:

    Với kim chỉ nam là “Tất cả vì khách hàng, khách hàng cho tất cả” Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY xin cam đoan sẽ làm hài lòng khách hàng TT-HUẾ nói chung và VIỆT NAM nói riêng bằng cách tạo ra những  giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm rẻ nhất có thể, dịch vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp và loại bỏ những rào cản để khách hàng cảm nhận một cách “Thân Thiện” nhất với Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY tại TT-HUẾ

Mục tiêu chiến lược:

1.        Khách hàng gọi đâu chúng tôi có đó …Vui long khách đến và vừa long khách đi

2.       Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực nhân viên. Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY phải luôn dẫn đầu ngành Điện Máy – Điện Lạnh – Điện Gia Dụng trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình tại TT-HUẾ

3.       Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY, xây dựng Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.

4.       Phát triển Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY thành một trong những hệ thống điện máy hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo và rất linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.

THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY tại TT-HUẾ đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực Điện Tử - Điện Máy không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm Điện Máy – Điện Lạnh – Điện Gia Dụng, IT, Các sản phẩm Công Nghệ, Nội Thất ...phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân TT-HUẾ với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Qua quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác nước trong nước và ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Korea, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, có thế mạnh trong các lĩnh vực Điện máy, sản phẩm công nghệ như: SAMSUNG, SONY, Panasonic, Toshiba, Sharp, LG... Trong thời gian tới Công ty sẽ đầu tư vào các ngành nghề mới như Nội Thất..

CAM KẾT

Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Điện Tử - Điện Lạnh – Điện Gia Dụng - Nội thất tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác:

·         Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng:

·         Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

·         Giá cả hàng hóa như Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Điều Hòa… luôn rẻ nhất và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.

·         Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

·         Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY đối với thế giới bên ngoài.

I.       NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Không ngừng vươn xa, Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY sẽ mở rộng Hệ thống ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH – ĐIỆN GIA DỤNG – NỘI THẤT tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY.

Sự đầu tư chiến lược trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay sẽ là nhân tố phân biệt Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY với các đơn vị kinh doanh khác và tạo ra bước ngoặt trong sự phát triển của Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY trong những năm sắp tới. Nếu như vài năm trước, không có nhiều người tin rằng Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY sẽ trở thành một trong những Siêu thị điện máy hàng đầu TT-HUẾ thì giờ đây đó là điều được mọi người phải thừa nhận và như thế vững tin chỉ vài năm tới, khát vọng đưa Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY trở thành Siêu thị ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH – ĐIỆN GIA DỤNG – NỘI THẤT quy mô lớn, có chất lượng phục vụ tốt và chuyên nghiệp tại Việt Nam sẽ không còn là mục tiêu xa vời.