Cơ Sở 1: 02343.526046

Chính sách đổi trả Miễn phí sản phẩm tại TOÀN THỦY

Chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ chính hãng tại Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY, cụ thể như sau:

Chính sách đổi trả Miễn phí sản phẩm tại Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY

Chính sách đổi trả tại Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY

1. Sản phẩm chưa qua sử dụng:

Khách hàng được đổi sản phẩm sang model khác phải được kiểm tra và xác nhận bởi nhân viên của Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY.

Thời gian áp dụng:

·         Không quá 03 ngày đối với các sản phẩm Điện tử

·         Trong vòng 02 ngày kể từ ngày mua đối với các sản phẩm Gia dụng.

·         Trong vòng 01 ngày kể từ ngày mua đối với các sản phẩm Điện Lạnh

2.  Điều kiện chấp nhận đổi trả :

Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

·         Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY (căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm)

·         Hàng hóa được xác nhận bị lổi kỹ thuật

·         Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY

·         Hàng hóa nhận lại không bị lổi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …

·         Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo

·         Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, xốp,.. ( ngoại trừ film dán, màng nhựa…)

·         Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Brochure/ Catalogue… )

·         Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY sẽ thực hiện đổi hàng cho khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển/ giao hàng (nếu có), trừ những trường hợp sau:

·         Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

·         Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.

·         Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...

3. Qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY hoặc điện thoại 0905.426.446

Các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ ... sẽ do Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY thực hiện miễn phí tại những địa điểm trong khu vực được giao lắp miễn phí được qui định trong Chính sách Giao nhận lắp đặt. Riêng các trường hợp dưới đây, khách hàng phải chịu phí:

·         Các trường hợp đổi máy khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quí khách, thì các chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác thì sẽ do Quí khách chịu thanh toán thêm. Áp dụng theo các chính sách hiện hành của Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY.

·         Các trường hợp trả máy mà có kèm theo chương trình khuyến mãi công + vật tư lắp đặt khi mua, Quí khách vui lòng thanh toán lại chi phí lắp đặt công + vật tự lắp đặt theo Phụ lục Bàng giá dịch vụ lắp đặt, cài đặt

1.       Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

2.       Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm, hàng hóa.

3.       Quá thời gian quy định trong chính sách đổi trả

4.       Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…

5.       Hàng hóa đã được ký xác nhận “Đạt tiêu chuẩn chất lượng” nhưng sau đó Quí khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ,…)