Cơ Sở 1: 02343.526046

Tư vấn tiêu dùng

Tư vấn mua máy giặt và sử dụng máy giặt đúng cách

Thời tiết ở Thừa Thiên Huế thì chỉ có 2 mùa Nắng và Mưa. Vào mùa mưa thì mưa cứ triền miên từ ngày này qua ngày khác, từ tháng này qua tháng khác và kèm theo những cơn mưa ấy là cái lạnh thấu xương.

Trong những ngày mưa lạnh ấy mà phải dùng đôi tay của mình để giặt cả 1 đống áo quần thì thật chẳng thích chút nào.

 Máy giặt quả thật là một công cụ tuyệt vời vì máy giặt đã giúp cho chúng ta tiết kiệm được thời gian công sức và đặt biệt là giúp cho chị em phụ nữ giữ được vẽ đẹp của đôi tay. Tránh ngâm đôi tay “vàng ngọc” của mình trong nước và xà phòng giặt mấy tiếng đồng hồ.

 Máy giặt thật sự là 1 cánh tay đắt lực hổ trợ cho những bà nội trợ và Máy giặt là cứu cánh cho những người đàn ông độc thân. Nhưng để chọn lựa mua 1 chiếc máy giặt đúng tiêu chuẩn và cách sử dụng chiếc máy giặt hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

 Sau đây Siêu Thị Điện Máy TOÀN THỦY tại TT-HUẾ chia sẽ giúp quý khách hàng tại Huế những thông tin hữu ích để chọn 1 chiếc máy giặt đúng chuẩn và cách sử dụng chiếc máy giặt của mình thật sự hiệu quả

 

Sử dụng đúng lượng quần áo, bột giặt theo khuyến cáo

Lượng quần áo mỗi lần giặt cũng không được vượt quá khối lượng cho phép. Như vậy máy giặt sẽ không phải vận hành quá sức kéo theo sự hỏng hóc của một số bộ phận khác

 Chỉ nên sử dụng lượng xà phòng vừa đủ cho mỗi mẻ giặt. Quá nhiều xà phòng không chỉ gây bít tắc các lỗ thoát nước trong lồng mà còn gây cặn bắm trên bề mặt vải vóc đồng thời ăn mòn các thớ vải ngay trong quá trình giặt nếu thành phần chứa hoạt chất bào mòn cao.

Phân loại quần áo trước khi cho vào giặt

Việc phân loại quần áo theo chất liệu vải sẽ giúp bảo vệ tối đa độ bền đẹp của quần áo, giúp quần áo không bị phai màu hay lem màu. Các loại vải mỏng hay đồ lót tốt nhất nên được giặt trong túi lưới hay bóng giặt quần áo.

Sử dụng bột giặt chuyên biệt cho dòng máy để ngâm và giặt quần áo

Đối với quần áo bị bám bẩn nhiều bạn nên ngâm khoảng 20 phút trước khi cho vào máy giặt để đạt hiệu quả giặt tốt nhất.

Nên sử dụng loại bột giặt chuyên biệt thích hợp cho từng loại máy giặt để tăng hiệu quả giặt làm các vết bẩn được giặt sạch nhanh chóng.

Vệ sinh máy giặt đúng cách

Tuyệt đối không được dùng xốp kim loại hay bàn chải để cọ rửa máy giặt vì sẽ gây trầy xước và hư hỏng sản phẩm. Bạn có thể vệ sinh máy giặt bằng cách dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng bên ngoài máy với một ít chất tẩy rửa.

Để bảo vệ máy giặt tốt nhất bạn nên treo ống xả nước của máy nơi cao ráo để tránh hư hại do chuột cắn phá.

Tri Ân ngày 20/11 NHÀ GIÁO VIỆT NAM

    Xem thêm tại : http://toanthuy.vn󾔯󾔯󾔯 Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam Tại Siêu Thị Điện Máy Toàn Thủy Tp-Huế󾔯󾔯󾔯 “Giảm Giá...Posted by Siêu Thị Điện Máy Toàn Thủy on 18 Tháng 11 2015