Cơ Sở 1: 02343.526046

Tư vấn tiêu dùng

Cách vệ sinh màn hình tivi
Bạn có biết cách giữ cho màn hình Tivi luôn sạch? Siêu Thị Điện Máy – Điện Lạnh TOÀN THỦY chia sẽ cách vệ sinh màn hình tivi ! Xem thêm tại: http://toanthuy.vn/

- Đầu tiên , tắt và rút dây nguồn từ ổ cắm. Đừng làm vệ sinh màn hình trong khi tivi vẫn đang bật.

- Sử dụng giấm hoặc dung dịch làm sạch màn hình tivi. Giấm là chất tẩy rửa tự nhiên rất dễ tìm kiếm vì nó rất thân thuộc vớ người dân TT-HUẾ, nó sẽ an toàn và ít tốn kém hơn các loại nước tẩy rửa khác trên thị trường. Ngoài ra giấm là chất có tính ăn mòn trung tính nên sẽ không gây hại thiết bị của bạn trong quá trình lau chùi vệ sinh.

- Sử dụng một miếng khăn mềm hoặc khăn lau kính chuyên nghiệp để lau sạch màn hình tivi. Chú ý lau nhẹ tránh sử dụng lực mạnh vì có thể làm cho màn hình tivi bị nứt hoặc có thể ố màu. Tuyệt đối không được sử dụng khăn giấy, giấy vệ sinh hoặc áo sơ mi cũ để lau vì những chất liệu này có thể làm xước màn hình hoặc để lại những xơ vải trên màn hình.

- Bạn nên chú ý làm sạch khung nhựa cứng của tivi, vì nó là vật liệu ít nhạy cảm hơn so với màn hình nên bạn có thể sử dụng vải sợi nhỏ hoặc một chiếc khăn lau bụi bình thường để lau sạch nó.

- Lưu ý không được đổ hoặc phun trực tiếp giấm lên màn hình tivi vì điều đó có thể gây tổn hại đến tivi của bạn vĩnh viễn.

- Hơn nữa , tránh tiếp xúc với các chất dễ bay hơi như thuốc xịt côn trùng , dung môi và mỏng hơn. Nếu không, chất lượng của bề mặt có thể bị ảnh hưởng xấu.

Tri Ân ngày 20/11 NHÀ GIÁO VIỆT NAM

    Xem thêm tại : http://toanthuy.vn󾔯󾔯󾔯 Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam Tại Siêu Thị Điện Máy Toàn Thủy Tp-Huế󾔯󾔯󾔯 “Giảm Giá...Posted by Siêu Thị Điện Máy Toàn Thủy on 18 Tháng 11 2015